rot media

instagram banned service

cheap banned service

banned service for instagram

insagram media services Tuyển dụng bất động sản PhuthanhTT – nơi cất cánh ước mơ sở hữu thu nhập tới 100 triệu/tháng

Tuyển dụng bất động sản PhuthanhTT – nơi cất cánh ước mơ sở hữu thu nhập tới 100 triệu/tháng

Ngành bất động sản vẫn luôn là ngành hot với mức hoa hồng cực hấp dẫn cho những ai dám bứt phá. Nếu bạn yêu thích ngành bất động sản, muốn khai phá những tiềm năng của bản thân hoặc đơn giản là muốn có được khoản thu nhập đáng mơ ước thì tuyển dụng bất động sản tại Công ty Phú Thanh T&T chính là cơ hội cho bạn.

Tại sao bạn nên tham gia tuyển dụng bất động sản?

Hiện nay, nhắc đến bất động sản, người ta đã định hình được ngay đây là một ngành có tiềm năng cực lớn. Có nhận định cho rằng: Người ta không tạo ra đất, thế nên sở hữu đất là kênh đầu tư sẽ mang đến rất nhiều lợi ích.

Tuyển dụng bất động sản tại PhuthanhT&T
Tuyển dụng bất động sản cùng PhuthanhT&T

Trên thực tế, đây cũng là một cách đánh giá tương đối khách quan. Hiện nay, đất đai không sinh sôi thêm nhưng nhu cầu sử dụng lại rất lớn. Do đó, đất đai về lâu dài sẽ ngày càng có giá trị. Và những gì hiện thực đang diễn ra là ngành kinh doanh bất động sản lúc nào cũng rất sôi động. Bất động sản là ngành được rất nhiều người quan tâm và có tiềm năng lớn.

Tuyển dụng bất động sản có mức hoa hồng cao lên tới hơn 100 triệu đồng. Đây là khoản thu nhập mà rất nhiều ngành nghề khác không có được. Trở thành các chuyên viên trong ngành bất động sản sẽ là cơ hội để bạn sở hữu thu nhập “khủng” nhiều người mơ ước.

Tuyển dụng bất động sản phù hợp với ai?

Tuyển dụng bất động sản thích hợp cho những người luôn có tinh thần trẻ trung, nhiệt huyết. Đó là những người dám chấp nhận thử thách bản thân. Dĩ nhiên, nghề nào cũng những khó khăn riêng. Đặc biệt là ngành bất động sản cạnh tranh cao luôn mang đến những áp lực lớn. Đòi hỏi những người tham gia tuyển dụng bất động sản phải luôn có tinh thần thép.

Tuyển dụng ngành bất động sản tại PhuthanhT&T có một số yêu cầu:

  • Yêu cầu nam nữ tuổi đời 22-45 tuổi, ưu tiên người đã từng làm bất động sản.
  • Người trẻ sáng tạo, nhiệt huyết, cầu tiến.
  • Chính sách hoa hồng rõ ràng dành cho các nhân viên.

Đặc biệt, không yêu cầu kinh nghiệm và bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp. Từ đó nâng cao kỹ năng và kiến thức để thực hiện công việc một cách thuận lợi.

Công ty Phú Thanh T&T mang đến bạn cơ hội sở hữu mức thu nhập khủng

Tuyển dụng bất động sản tại PhuthanhT&T tuyển dụng các vị trí:

  • Chuyên viên tư vấn bất động sản
  • Nhân viên kinh doanh bất động sản
  • Nhân viên pháp lý
  • Nhân viên truyền thông bất động sản.

Các ngành nghề hot sẽ có những yêu cầu cụ thể khác nhau và mức thu nhập khác nhau. Tuy nhiên, chỉ cần gia nhập với chúng tôi, bạn đều có cơ hội hưởng mức thu nhập lên tới 100 triệu đồng/tháng tiền hoa hồng.

Chúng tôi luôn trao cơ hội cho những người biết nắm giữ và những người luôn muốn khám phá năng lực của bản thân.

Công ty chúng tôi  có doanh thu và nhận sự phúc lợi xã hội tăng đều mỗi năm.

Kinh doanh bất động sản nhưng không phụ thuộc quá nhiều vào giá bất động sản lên hay xuống.

Không cần bỏ vốn chỉ cần kiến thức, không cần chào mời người thân quen. Cơ hội lớn để gặp gỡ tiếp xúc học hỏi với nhiều người giàu có hiểu biết.

Tuyển dụng chuyên viên Sale về lĩnh vực bất động sản
Tuyển dụng chuyên viên Sale về lĩnh vực bất động sản

5 lý do bạn nên lựa chọn tham gia cùng PhuthanhT&T?

Hiện nay, tuyển dụng bất động sản tại PhuthanhT&T đang diễn ra với rất nhiều cơ hội tuyệt vời dành cho những người trẻ muốn thử sức. 5 lý do dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thể yên tâm lựa chọn PhuthanhT&T làm điểm tựa cho sự phát triển của bạn.

1. Công ty luôn có chính sách phúc lợi tốt nhất dành cho nhân viên

Công ty Cổ phần Phú Thanh T&T là đơn vị chuyên thực hiện việc tuyển dụng nhân viên bất động sản với mức lương, thưởng và các chế độ phúc lợi xã hội rất tốt. Công ty PhuthanhT&T thực hiện đầy đủ các quyền và nghĩa vụ đóng BHXH, các khoản tiền phúc lợi, thưởng lễ, Tết đảm bảo quyền lợi cho nhân viên.

2. Bạn được học hỏi kinh nghiệm từ những chuyên viên kỳ cựu, giàu kinh nghiệm

Những người tham gia tuyển dụng bất động sản tại Phuthanh T&T chắc chắn sẽ được đào tạo một cách bài bản. Những người chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc yêu thích ngành nghề bất động sản sẽ được những chuyên viên đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm truyền thụ kiến thức, chia sẻ kỹ năng để thực hiện tốt các dự án bất động sản.

3. Mức thu nhập khủng trong tầm tay

Ngoài thu nhập lương cứng, thưởng nóng, mức hoa hồng khi thực hiện tốt KPI và các dự án, bạn sẽ luôn nhận được những phần thưởng hậu hĩnh. Mức hoa hồng 100 triệu đồng/ tháng không phải là con số nhỏ. Đây chính là mơ ước của rất nhiều người đang mơ ước và nỗ lực đạt được. Và cơ hội trong tầm tay khi bạn tham gia cùng tuyển dụng bất động sản Phuthanh T&T.

4. Được lao động cống hiến hết mình và trong môi trường trẻ trung

Những người trẻ trung, người nhiều năng lượng, nhiệt huyết với công việc luôn là các thành viên được chào đón tại Phuthanh T&T. Chúng tôi luôn tạo ra môi trường đầy tích cực và sáng tạo để bạn trải nghiệm. Từ đó, bạn có thể được tiếp sức mạnh để thực hiện những điều tưởng như không thể.

Nhân viên kinh doanh bất động sản có nhiều quyền lợi
Nhân viên kinh doanh bất động sản có nhiều quyền lợi

5. Rèn giũa bản thân nhạy bén, am hiểu hơn

Những người làm trong lĩnh vực bất động sản nếu muốn thành công đều cần tự trau dồi và rèn luyện bản thân. Không chỉ về kiến thức chuyên môn, kỹ năng giao tiếp với khách hàng mà còn phải hiểu biết về các vấn đề xã hội. Càng am hiểu sâu rộng, bạn càng trở nên có giá trị và hiểu hơn về khách hàng ở mọi ngành nghề, lĩnh vực khác có nhu cầu tham gia bất động sản. Từ đó giúp bạn có thể dễ dàng kết nối với khách hàng.

Liệu bạn có tự tin để tham gia tuyển dụng bất động sản để thử sức mình? PhuthanhT&T luôn sẵn sàng là nơi giúp bạn thăng tiến thành công. Chúng tôi sẽ đưa ra lộ trình thăng tiến cụ thể giúp bạn có được mục tiêu và kế hoạch để đạt được vị trí mong muốn.

Làm việc cùng đội ngũ chuyên nghiệp của PhuthanhT&T sẽ giúp bạn trở nên năng động, được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.

Hãy tham gia ngay tuyển dụng bất động sản để ứng tuyển vào các vị trí mong muốn.

Thông tin liên hệ:

ĐT WhatsApp/ Skype 24/7 : 0909798599

Hotline, zalo: 0936196386 (Ms Thương) – 0911126936 (Ms Hương)

Địa chỉ nhận hồ sơ trực tiếp: Lô 28, số 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://phuthanhtt.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *