Giới thiệu

Trung tâm giao dịch bất động sản Phú Thanh T&T là đơn vị chính thức, chuyên phân phối các dự án như biệt thự, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố, căn hộ, đất nền… cùng các hoạt động tư vấn đầu tư, môi giới, dịch vụ ký gửi, chuyển nhượng bất động sản. Không dừng lại ở đó, với mục tiêu trở thành trung tâm giao dịch bất động sản uy tín hàng đầu, Phú Thanh T&T còn mang đến những giải pháp tốt nhất trong các vấn đề mua bán, tìm kiếm khách hàng, tư vấn thủ tục pháp lý, thuế mua bán, chuyển nhượng, cho thuê trong lĩnh vực bất động sản thứ cấp.
Bên cạnh những dịch vụ sản phẩm bất động sản hiện có, Phú Thanh T&T nhận thấy tại Việt Nam đã hình thành một khái niệm về bất động sản khá mới mẻ mang nét riêng và được giới đầu tư quan tâm đó là “bất động sản du lịch”. Đây là một sản phẩm đầu tư gắn liền với các hoạt động kinh doanh liên quan đến du lịch và dịch vụ phụ trợ đi kèm. Và Phú Thanh T&T sẽ là nhà phân phối nhiều kinh nghiệm uy tín với những dự án chất lượng.
Đặc biệt, với sự đồng hành của nhiều chuyên gia tư vấn bất động sản và du lịch giàu kinh nghiệm, mô hình du lịch “Một hành trình – Ra kết quả” do Phú Thanh T&T khởi xướng hứa hẹn sớm trở thành loại hình du lịch kết hợp bất động sản hấp dẫn với nhiều du khách. Mô hình này cũng đang được xây dựng hoàn thiện và phát triển tại Phú Thanh T&T các điểm đến như Úc, New Zealand Canada, Mỹ… Những nước có đất đai rộng lớn và chính sách minh bạch về bất động sản đang được giới thượng lưu tại Việt Nam quan tâm, theo hình thức tour khảo sát bất động sản cho phụ huynh đi cùng con trong các chương trình trại hè. … Với hành trình này, bên cạnh những trải nghiệm du lịch, vui chơi, mua sắm và giải trí, du khách còn được tư vấn để có cái nhìn tổng quát về tình hình bất động sản và kinh tế trên thế giới.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ
TRỤ SỞ CHÍNH:
Địa chỉ : Lô 28 số 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.Hotline: 0909.798.599 – 0989.423.259Email  : luuthovn@gmail.com