Công ty cổ phần Phú Thanh T&T chính thức thành lập ngày 15 tháng 7 năm 2020 giữa đại dịch Covid bùng phát mạnh mẽ. Công ty chúng tôi với sự góp mặt của ba cổ đông sáng lập, mỗi người từng đã có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản từ 09 năm – 12 năm.

 

 

Sau một quá trình hình thành và phát triển, Phú Thanh T&T đang vươn mình mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản TP. Hà Nội với những dự án bất động sản chất lượng, xứng tầm đẳng cấp.
Công ty CP Phú Thanh T&T
đang góp phần cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của mình khi các sản phẩm đều đạt được những tiêu chí khắt khe: vị trí đắc địa, sản phẩm đảm bảo chất lượng, pháp lý an toàn, tiện ích phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị gia tăng cao theo thời gian.Sau một quá trình hình thành và phát triển, Phú Thanh T&T đang vươn mình mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản TP. Hà Nội với những dự án bất động sản chất lượng, xứng tầm đẳng cấp.

TẦM NHÌN:

Phú Thanh T&T với mong muốn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản. Với kim chỉ nam “Trao niềm tin – Nhận giá trị”, Phú Thanh T&T quyết tâm xây dựng công ty uy tín, giàu mạnh; là người bạn thân thiết, là đối tác tin cậy của mọi khách hàng.

Với nỗ lực cùng tâm huyết của một tập thể trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp, Phú Thanh T&T hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn tư vấn hỗ trợ mua và hỗ trợ bán toàn cầu trong tương lai không xa nhằm đem đến trải nghiệm mua – bán hoàn hảo nhất cho khách hàng trên cả nước.

ĐÍCH ĐẾN CỦA CHÚNG TÔI LÀ: 

– Đối với thị trường: Phú Thanh T&T mang xứ mệnh “Giúp khách hàng tìm được ngôi nhà như ý”.

– Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

– Đối với nhân viên: Phú Thanh T&T hướng đến chất lượng nhân sự hơn là số lượng nhân sự. Chúng tôi chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự có tài, dám nghĩ, dám làm và giàu sáng kiến. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Chuyên gia tư vấn hỗ trợ mua – bán bất động sản số 1 Việt Nam – Đáp ứng và thỏa mãn tất cả các nhu cầu Mua/Bán/Thuê/Cho thuê BĐS của khách hàng.

Hotline: 0936196386 (Zalo/Viber/Facebook)

Văn phòng giao dịch: Lô Biệt thự 28 số 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÔNG TY

Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 08/03
Dã ngoại tại Hasu Village – Hoà Bình
Year and Party 2020